Sinh viên Khoa Lâm học về thực tập tại Viện nghiên cứu Lâm sinh

23-02-2024 Phạm Tiến Dũng

Trên tinh thần hợp tác về nghiên cứu khoa học và đào tạo đã ký kết giữa Viện Nghiên cứu Lâm sinh và Khoa Lâm học trường Đại học Lâm nghiệp, sáng ngày 22/2/2024, Viện Nghiên cứu Lâm sinh đã tiếp nhận 06 sinh viên của Khoa Lâm học – Trường Đại học Lâm nghiệp về thực tập học kỳ doanh nghiệp tại Viện. Mục tiêu của học kỳ doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên làm quen với công việc nghiên cứu khoa học và triển khai các hoạt động về lĩnh vực lâm sinh, điều tra và quản lý rừng bền vững, áp dụng lý thuyết đã được học vào thực tế.

Tham dự buổi làm việc, phía Viện Nghiên cứu Lâm sinh có PGS.TS. Hoàng Văn Thắng – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Lâm sinh; ThS. Trần Đức Mạnh – Chánh văn phòng; TS. Nguyễn Văn Thịnh – Trưởng Bộ môn Điều tra và Quản lý rừng bền vững; TS. Phạm Quang Tuyến – Phó Trưởng Bộ môn Lâm học và các cán bộ của 2 bộ môn nói trên.

Về phía Khoa Lâm học có TS. Trần Thị Mai Sen – Trưởng bộ môn Lâm sinh; ThS. Phạm Thị Hạnh, P. Trưởng bộ môn Lâm sinh.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thống nhất các nội dung mà các bạn sinh viên sẽ tham gia trong học kỳ doanh nghiệp. Hai bên đánh giá quá trình thực tập tại Viện nghiên cứu Lâm sinh sẽ là thời gian quý báu để các sinh viên được trải nghiệm, làm quen với những công việc thực tế, tham gia thực hiện các nhiệm vụ khoa học đồng thời tiếp cận được các hướng nghiên cứu tiên tiến trong lâm nghiệp. Trong thời gian thực tập của các em sinh viên, Viện sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và hỗ trợ để các em sinh viên hoàn thành tốt kỳ thực tập của mình.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Các thành viên tham dự buổi làm việc

PGS. TS. Hoàng Văn Thắng – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Lâm sinh trao đổi với các em sinh viên

TS. Nguyễn Văn Thịnh – Trưởng bộ môn Điều tra và QLRBV giới thiệu chung về Viện Nghiên cứu Lâm sinh

TS. Trần Thị Mai Sen – Trưởng bộ môn Lâm sinh, Khoa Lâm học phát biểu tại buổi làm việc