Hội thảo báo cáo kết quả thực hiện đề tài KH&CN tỉnh Gia Lai

Ngày 07 tháng 6 năm 2024, thực hiện kế hoạch của đề tài cấp tỉnh “Nghiên cứu hoàn thiện các biện pháp kỹ thuật tạo giống và trồng rừng thâm canh theo hướng đa mục đích hai loài Trắc và Giổi xanh tại tỉnh Gia Lai – Mã số: KHGL-11-19” do Viện Nghiên......

TIN KHÁC
Hội thảo “Giới thiệu tiến bộ kỹ thuật lĩnh vực Lâm nghiệp”
News

Thực hiện nhiệm vụ thông tin tuyên truyền khuyến nông năm 2024. Trong ngày 28 và 29/5/2024 tại tỉnh Cao Bằng, Trung tâm khuyến nông Quốc gia đã phối hợp với Viện Nghiên cứu Lâm sinh tổ chức Hội thảo “Giới thiệu tiến bộ kỹ thuật lĩnh vực Lâm nghiệp” .

Các phóng sự về một số hoạt động nghiên cứu & chuyển giao của Viện Nghiên cứu Lâm sinh đầu năm 2024
News

Trong những tháng đầu năm 2024, Viện Nghiên cứu Lâm sinh đã có một số kết quả nghiên cứu khoa học cũng như ứng dụng chuyển giao được biên tập thành các phóng sự ngắn, bao gồm (i) Hướng dẫn trồng thâm canh dẻ Trùng Khánh bằng cây ghép của TS. Lại Thanh Hải; (ii) Hướng dẫn trồng và phát triển sâm núi Lai Châu của TS. Phạm Quang Tuyến và (iii) Hiệu quả Chương trình FFFII xã Phú Thịnh của TS. Lê Văn Quang.

Viện NC Lâm sinh tham gia ngày hội trồng rừng tại tỉnh Yên Bái năm 2024
News

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2023, trong khuôn khổ hợp tác với Chương trình rừng và Trang trại (FFF), dự án ITTO-Teak, Viện Nghiên cứu Lâm sinh đã phối hợp với Hội nông dân tỉnh Yên Bái tổ chức ngày hội trồng rừng gỗ lớn có giá trị kinh tế cao (Tếch, Vù hương) và hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 tại xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.